🎉🎉 𝐂𝐇Ú𝐂 𝐌Ừ𝐍𝐆 𝐊Ỷ 𝐍𝐈Ệ𝐌 𝟏7 𝐍Ă𝐌 𝐍𝐆À𝐘 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐇Â𝐍 𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐍𝐀𝐌 𝟏𝟑/𝟏𝟎 🎉🎉

👉 Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ quyết định hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam” mang một ý nghĩa lịch sử sâu sắc, bởi vì đó chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới Công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
🎯 Thủ tướng nêu rõ mục tiêu: phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam; động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh; đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp hoạt động có chất lượng và hiệu quả.
👉👉 Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, toàn thể CBNV xin chúc Ban Lãnh đạo công ty HFL Media thật nhiều sức khỏe, luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và thành công để cho các thế hệ trẻ HFL Media học tập, noi gương và phấn đấu không ngừng.
💚 Công ty TNHH Truyền thông HFL xin chúc các Anh, Chị Doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước luôn dồi dào sức khỏe, khẳng định được Năng lực – Trí tuệ – Bản lĩnh trong việc điều hành doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Và trong bất kỳ tình huống thuận lợi hay khó khăn, cũng thể hiện được Tâm – Tài – Trí – Dũng để đưa Doanh nghiệp phát triển vượt bậc, nâng bước thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.